Thứ năm, 14/03/2019

Thêm một nhà bán lẻ hàng đầu châu Á trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe ra mắt tại Việt Nam.

17/01/2019 04:12
[post_view]

Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Bitexco, “ông lớn” Watsons – một trong những nhà bán lẻ về làm đẹp và chăm cóc cức khỏe hàng đầu Châu Á, chính thức đến Việt Nam.

Sau khi chinh phục thành công ở thị trường Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia…,Watsons – thương hiệu bán lẻ hàng đầu châu Á trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe chính thức mở thị trường thứ 13 tại Việt Nam.

Việc mua mỹ phẩm ngoại, chính hãng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các tín đồ yêu thích mĩ phẩm, làm đẹp Việt Nam khi cửa hàng đầu tiên của Watsons khai trương vào ngày 17.1 tại tầng trệt toà nhà Bitexco, TP.HCM.

Ông Rod Routley – Giám đốc Điều hành khu vực châu Á của tập đoàn A.S Watson, cho biết cửa hàng mới mở của Watsons rộng 239m2, sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiện đại cho khách hàng.

Nơi đây cung cấp đa dạng dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, dược mỹ phẩm với hơn 6.000 sản phẩm trưng bày và hơn 8.000 sản phẩm bán qua kênh thương mại điện tử.

Watsons sẽ là nơi giúp hàng triệu phụ nữ Việt được quyền lựa chọn mua sắm mỹ phẩm làm đẹp một cách thông minh và an toàn. Nhất là khi nhà bán lẻ này phát triển hệ mô hình offline+online đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho người bận rộn hoặc ở xa cũng có thể mua sắm trên hệ thống bán hàng trực tuyến.

Sự có mặt của Watsons tại thị trường Việt Nam giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận mỹ phẩm ngoại, hàng chính hãng.

Thuộc tập đoàn A.S Watsons, Watsons hiện sở hữu hơn 7.200 cửa hàng phủ khắp châu Á và Đông Âu. Việt Nam trở thành thị trường thứ 13 của Watsons sau khi xây dựng chuỗi bán lẻ tại các nước và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine.

Trước khi chính thức khai trương, Watsons cũng đã tạo nên sự tò mò trong giới trẻ với sự xuất hiện của mô hình “Look Good Feel Great” trước tòa nhà Bitexco sau một thời gian thương hiệu thời trang – TopShop “im hơi lặng tiếng”.

Với khả năng suy luận của mình, giới trẻ đã có những đồn đoán rằng Watsons sẽ thay thế Topshop, án ngữ “vị trí vàng” với hai mặt tiền ở trung tâm thương mại giữa quận 1. Cuối cùng, sau bao mong chờ, sự xác nhận từ đại diện Watsons đã làm mang tới niềm vui giới mộ điệu khi khẳng định những thông tin trên.

Theo nguoidothi.net.vn

Đọc thêm

lên đầu trang