Chủ nhật, 10/03/2019

Nhiếp ảnh gia Kimberly : Choáng váng cá mập trắng lớn “khủng” như quái vật ngoài hành tinh

05/02/2019 12:09
[post_view]

Nhiếp ảnh gia Kimberly đã vô cùng bất ngờ và choáng váng khi tất cả đều nhìn thấy một con cá mập trắng lớn khổng lồ xuất hiện. Nó từ từ bơi lên từ dưới làn nước sâu, khoe ra toàn bộ dáng vóc đáng sợ của mình.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Kimberly Jeffries và nhóm lặn của mình bất ngờ phát hiện một con cá mập trắng lớn khổng lồ. Đây được coi là con cá mập trắng lớn nhất hành tinh, trông nó thực sự không khác với những gì miêu tả quái vật đại dương thực thụ.
Theo thông tin đăng tải, trước khi bắt đầu lặn, Kimberly hy vọng sẽ ghi lại được những hình ảnh ấn tượng khi cá mập trắng lớn ăn thịt cá voi.

Choang vang ca map trang lon

“Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều cá mập hổ xuất hiện để chia nhau xâu xé xác của một con cá voi đang bị phân hủy. Tôi đã nghĩ rằng thật tuyệt vì điều mình chờ đợi đã tới”, Kimberly nói.
Tuy nhiên, khi lặn xuống dưới nước, nhiếp ảnh gia Kimberly đã vô cùng bất ngờ và choáng váng khi tất cả đều nhìn thấy một con cá mập khổng lồ xuất hiện.
Nó từ từ bơi lên từ dưới làn nước sâu, khoe ra toàn bộ dáng vóc khổng lồ, đáng sợ của mình.

Choang vang ca map trang lon

Dựa vào những dấu hiệu, nhóm lặn của Kimberly nhận biết được, con cá mập này được đặt tên là Deep Blue, khoảng 50 tuổi, dài 6m, nặng 2,5 tấn và có thể đang mang thai.

Điều đặc biệt là con cá mập trắng khổng lồ này không có ác ý với con người. Nhiếp ảnh gia Kimberly và nhóm lặn của cô có thể tiếp cận con cá mập này với khoảng cách cực gần.

Choang vang ca map trang lon

“Tôi cảm thấy tự tin khi bơi gần Deep Blue và không có nguy hiểm nào xảy ra. Chúng tôi đều trở về an toàn. Đây thực sự là giấc mơ của mọi nhiếp ảnh gia”, Kimberly không giấu được vẻ hào hứng khi chia sẻ.

Choang vang ca map trang lon

Tuy vậy, các thợ lặn vẫn đưa ra lời cảnh báo, nếu không có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, tuyệt đối mọi người không nên tiếp cận cá mập trắng hay cá mập hổ. Dù sao, những con cá mập vẫn là hung thần đại dương và có nhiều chuyện không thể đoán trước được.
Theo kienthuc.net.vn/

Đọc thêm

lên đầu trang