Chủ nhật, 10/03/2019

Khánh Hòa: Người dân ra sức la hét, cản xe tải đang c.á.n ngang người cô gái trẻ

08/03/2019 09:40
[post_view]

Rất đông người dân la hét, đập cửa xe tải để ngăn tài xế không c.á.n qua người cô gái trẻ đang nằm bất động dưới bánh xe. Sự việc xảy ra hết sức căng thẳng ngay tại Cây Dầu Đôi (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa).

Đang dừng đèn đỏ ở cầu vượt gần khu di tích Cây Dầu Đôi (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa), cô gái trẻ điều khiển xe máy bất ngờ bị xe tải húc đổ xe và chèn ngang người. Cô gái nằm gọn trong gầm xe, người úp xuống mặt đường. Rất nhiều người chứng kiến sự việc đã la hét lớn, đuổi theo xe đập cửa để ngăn tài xế không di chuyển thêm nữa.

Chiếc xe máy bị đè bẹp, xăng tràn khắp mặt đường, t.í.nh m.ạ.ng của cô gái gặp nguy hiểm và có lẽ sẽ tệ hơn nếu không có sự can thiệp kịp thời của người dân chứng kiến. Trước tình thế nguy cấp, người đàn ông không mặc áo đập vào đầu xe tải, la hét, thậm chí v.ă.ng t.ụ.c như muốn tài xế tắt máy và không được chạy tới.

Tí.nh m.ạn.g của cô gái trẻ “ngàn cân treo sợi tóc” nếu không có sự can thiệp kịp thời của người dân

Trước sự việc xảy ra đã có người cầm điện thoại quay lại , nhiều người đã “ném đá” người đăng clip bởi cho rằng trong trường hợp này cần nhanh chóng phối hợp với những người xung quanh c.ứ.u n.ạ.n n.h.â.n. Thế nhưng cũng có người đứng lên nóithay  người đăng, bởi trên thực tế đã có khá nhiều người tham gia ứng cứu và không có ai đứng quay thì ai đưa lên để cộng đồng biết tới.

Một số cư dân mạng “ném đá” người đăng tải clip

Hiện tại sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp nhận và làm rõ.

Xin mời xem thêm clip tại đây:

Theo 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang