Chủ nhật, 10/03/2019

Hoa hậu đẹp nhất thế giới H’Hen Niê chọn phong cách giản dị nhưng khiến fan Philippines khen lấy khen để chỉ với một chiếc nón

01/02/2019 06:57
[post_view]

Hoa hậu đẹp nhất thế giới H’Hen Niê chọn phong cách giản dị nhưng không kém phần trẻ trung trong lần thứ 4 xuất ngoại trên cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tiếp nối với lịch trình công việc bận rộn, Hoa hậu H’Hen Niê đã có chuyến công tác đến đất nước Philippines với vai trò diễn giả chính cho Đại hội. Ngay khi vừa đáp  xuống sân bay nước bạn, chân dài Ê Đê tạo thiện cảm với phong cách đơn giản, gần gũi.
Diện mạo giản dị của HDiện mạo giản dị của H’Hen Niê được fan Philippines thích thú. Chính phong cách mộc mạc giúp người đẹp Việt trở nên gần gũi được chào đón trên nước bạn.
Phụ kiện nón và mắt kính khá trẻ trung đúng với phong cách của HPhụ kiện nón và mắt kính khá trẻ trung đúng với phong cách của H’Hen Niê: trẻ trung, cá tính,năng động.
Trong hôm nay và ngày mai, cô sẽ có buổi diễn thuyết trước hơn 12.000 sinh viên, học sinh của Philippines. Sau đó, HTrong hôm nay và ngày mai, cô sẽ có buổi diễn thuyết trước hơn 12.000 sinh viên, học sinh của Philippines. Sau đó, H’Hen Niê và Á hậu 4  Miss Universe 2010 -Venus Raj, đồng thời cũng là người đẹp đạt danh hiệu Timeless Beauty đầu tiên có màn đọ sắc với nhau trong một bộ ảnh thú vị.
Cũng trong chuyến công tác lần này, Hoa hậu HCũng trong chuyến công tác lần này, Hoa hậu H’Hen Niê hội ngộ thầy Santos.
Anjo Santos, ông bầu hoa hậu kiêm huấn luyện viên catwalk lừng danh của Philippines, là người dạy HAnjo Santos, ông bầu hoa hậu kiêm huấn luyện viên catwalk lừng danh của Philippines, là người dạy H’Hen Niê catwalk trong vòng 1 tháng và hết lòng ủng hộ cô trên hành trình dự thi.
Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2018, công chúng Philippines thực sự phát cuồng vì H’Hen Niê và săn tìm những câu chuyện nhỏ về cô. Việc H’Hen Niê được chính các chuyên gia Philippines huấn luyện catwalk cũng như kỹ năng trả lời phỏng vấn, ứng xử khiến họ thích thú.

Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc áo hai dây, vẫn với chiếc nón lúc ở sân bay ngồi thưởng thức bữa ăn khiến cộng đồng fan thích thú. Hiếm có một hoa hậu nào giản dị đến như vậy, một fan hâm mộ Philippines đã nhận xét.Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc áo hai dây, vẫn với chiếc nón lúc ở sân bay ngồi thưởng thức bữa ăn khiến cộng đồng fan thích thú. Hiếm có một hoa hậu nào giản dị đến như vậy, một fan hâm mộ Philippines đã nhận xét.
Vừa qua khán giả nước nhà nức lòng khi đón nhận tin vui từ chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology khi mỹ nhân Việt được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới – Timeless Beauty 2018. Chưa dừng lại ở đó, ở cuộc đua Miss Grand Slam – Hoa  hậu của các Hoa hậu,  chân dài Ê Đê đã ghi tên vào top 10 và khả năng tiếp tục tiến sâu rất cao. Nếu chiến thắng ở đường đua này thì H’Hen Niê là Hoa hậu thứ hai lập cú đúp với hai giải thưởng danh giá đến từ chuyên gia quốc tế. Trước đó Hoa hậu Hoàn vũ Demi-Leigh Nel-Peters đến từ Nam Phi là người đầu tiên làm nên kỳ tích này.

Theo saostar.vn/

Đọc thêm

lên đầu trang