Thứ hai, 11/03/2019

Cúp Chiến thắng 2018 : Hình ảnh Duy Mạnh cắm cờ tuyết trắng Thường Châu giành chiến thắng

01/02/2019 02:29
[post_view]

Duy Mạnh cắm cờ trên tuyết trắng Thường Châu sau trận chung kết U23 Châu Á 2018 đã giành giải thưởng Hình ảnh của năm tại giải thưởng Cúp Chiến thắng 2018.

Tối 1.2 (27 Tết), tại đêm gala giải trao giải Cúp chiến thắng 2018 đã vinh danh hình ảnh trung vệ Duy Mạnh (U23 Việt Nam) cắm cờ Tổ quốc trên SVĐ Thường Châu (Trung Quốc) đã trở thành Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm.

Duy Mạnh đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ đã bình chọn, cổ vũ cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua. Anh cũng nói rằng đây là giải thưởng có được đến từ cả tập thể, các đồng đội đã cùng anh trải qua những cảm xúc không thể quên tại VCK U23 Châu Á 2018.

Đó là hình ảnh hào hùng chạm đến tâm can của biết bao người, CĐV đặc biệt nhất của U23 Việt Nam trên khán đài sân Thường Châu và là người chuyển lá cờ cho Duy Mạnh trước khi cả đội rời sân, giờ khi nhắc lại vẫn xúc động.

 

Hình ảnh Duy Mạnh cắm cờ tại Thường Châu. Ảnh: Hoàng Linh

Đó vẫn là câu chuyện rất xúc động mỗi khi được nhớ lại.

Người trao lá cờ cho Duy Mạnh là một CĐV tên Anh Đức – Giảng viên của trường Đại học TDTT Từ Sơn đang theo học Tiến sĩ chuyên ngành Huấn luyện thể thao (chuyên sâu bóng đá).

Anh Đức đã từng kể rằng: “Hay thật và hạnh phúc lắm! Tôi và những người bạn đứng trên sân lúc đó cũng nghĩ khi thấy mô tuyết cao nhất đó, không cần biết thắng thua như thế nào, giá mà được chạy xuống sân thì bằng mọi giá sẽ phải cắm lá cờ ở đó.

Lúc đó ầm ĩ lắm, gào thét mãi mới gọi được Duy Mạnh. Cậu ấy nghe được nên chạy lại, không kịp nói gì cả. Ai ngờ sau đó Mạnh lại làm đúng như ước nguyện của CĐV chúng tôi. Cảm ơn cậu ấy nhiều lắm…”.

Theo laodong.vn

Đọc thêm

lên đầu trang